Vì sao nên đi xuất khẩu lao động sang Singapore?

Tôi là Hoàng Mạnh Quân, 26 tuổi. Tôi đã tốt nghiệp  ngành cơ khí cao đẳng Công nghiệp Hà Nội. Hiện nay, tôi đang có mong muốn đi xuất khẩu lao động. Tham khảo ý kiến thì mọi người khuyên tôi nên đi xuất khẩu lao động Singapore là phù hợp nhất. Anh/chị có thể cho tôi biết Singapore có ưu điểm gì nổi trội hơn các thị trường khác mà được nhiều người lựa chọn vậy?
Tôi xin cảm ơn!

vi-sao-nen-di-xuat-khau-lao-dong-singapore

Trả lời:

Chào bạn Mạnh Quân! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình tới hòm thư tư vấn  Xuất khẩu lao động Singapore, Ban tư vấn xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngoài những thị trường XKLD truyền thống như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,…. thì Singapore đang là thị trường thu hút rất đông lao động Việt. Nổi lên như một điểm sáng mới đối với lao động Việt, thị trường Singapore mang những ưu điểm như:

+ Thu nhập của lao động xuất khẩu Singapore cao khoảng 1400SGD – 2500SGD/tháng (tương đương 20-35 triệu đồng/tháng).

+ Chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore thấp hơn so với các nước trong khu vực (dao động khoảng 5000-6000$).

+ Đối với lao động đã giao tiếp tốt bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh thì thời gian xuất cảnh chỉ từ 2 tuần – 1 tháng. Lao động được hưởng chế độ phúc lợi tốt và làm việc trong môi trường sống văn minh.

+ Địa lý gần gũi, khoảng cách từ Singapore về Việt Nam chỉ hơn 2.200km. Trong kì nghỉ, bạn có thể đặt vé máy bay về quê thăm nhà thuận tiện và nhanh chóng. Đặc biêt, mức chi phí vé máy bay khá rẻ.

+ Singapore là đất nước nhỏ, an toàn, văn minh. Tuyệt đối không có hiện tượng lao động vi phạm pháp luật và bỏ trốn.

Trên đây là những ưu điểm cơ bản của thị trường lao động Singapore. Mọi thắc mắc liên quan mời bạn liên hệ trực tiếp tới cán bộ tư vấn để được giải đáp nhanh và chính xác nhất.

Chúc bạn thành công!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *