Không bằng cấp, giao tiếp tiếng kém có đi XKLD Singapore được không?

Xin chào các anh chị của công ty, tôi năm nay 32 tuổi, hiện tôi đang rất muốn được đi xuất khẩu lao động thị trường singapore làm việc nhưng lại có 1 vấn đề là kỹ năng giao tiếp tiếng anh của tôi hơi kém. Xin hỏi với độ tuổi và khả năng giao tiếp kém như vậy thì liệu tôi có thể đi làm việc tại Singapore không? Nếu được thì có đơn hàng nào là đơn hàng lao động phổ thông phù hợp với tôi không ? Cảm ơn Quý công ty!

( Nguyễn Văn Thái – Hưng Yên)

> Điều kiện đi XKLD Singapore

> Thủ tục đi xkld Singapore

nhung-dieu-can-biet-ve-xuat-khau-lao-dong-singapore

Các lao động Việt Nam làm việc tại Singapore 

Cám ơn bạn Nguyễn Văn Thái đã gửi thắc mắc đến với công ty.

Về  trường hợp của bạn thì hơi khó vì điều kiện xuất khẩu lao động Singapore là khá khắt khe. Muốn đi xuất khẩu lao động Singapore thì người lao động phải tốt nghiệp trung cấp trở lên và trình độ giao tiếp tiếng Anh hoặc tiếng Trung căn bản tốt. Như vậy với thực tế hiện tại của bạn thì không đủ điều kiện tham gia đi Singapore làm việc.

Tuy nhiên, với độ tuổi của bạn thì vẫn có thể đi xuất khẩu lao động tại các thị trường khác. Hiện nay, Nhật Bản cũng là một thị trường tốt với mức lương cao chế độ đãi ngộ lao động cũng tốt. Mọi thông tin về thị trường Nhật Bản bạn có thể tìm hiểu tại trang web: https://japan.net.vn/ . Đây là trang web của công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất miền Bắc. Mọi thắc mắc xin liên hệ với công ty để được ban tư vấn giải đáp một cách chu đáo chính xác nhất.

Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *