Home / Hỏi Đáp - Tư Vấn / Xuất khẩu lao động Singapore đơn hàng nông nghiệp

Xuất khẩu lao động Singapore đơn hàng nông nghiệp

Kính chào Quý công ty, mình tên là Khánh năm nay 23 tuổi vừa tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp. Hiện mình đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Singapore. Xin hỏi Quý công ty phía thị trường xuất khẩu lao động Singapore có đơn hàng xuất khẩu nông nghiệp không? Và có điều kiện gì không? Rất mong được quý công ty giải đáp nhanh nhất. Mình xin cảm ơn.

( Nguyễn Duy Khánh – Đông Anh – Hà Nội)

>> Điều kiện đi xuất khẩu lao động Singapore.

>> Thủ tục đi xuất khẩu lao động Singapore

 

xuất khẩu lao động singapore

Cám ơn bạn Khánh đã gửi thắc mắc đến với quý công ty, chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn:

Singapore được đánh giá là thị trường khá khó tính đối với lao động nước ngoài. Yêu cầu lao động phải có bằng cấp mới được tham gia vào thị trường này. Rất tiếc cho bạn là thị trường xuất khẩu lao động Singapore hiện nay không có nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài ngành nông nghiệp. Vì đã tốt nghiệp đại học nên bạn có thể tham gia các đơn hàng như: Phục vụ nhà hàng, đầu bếp, điều dưỡng do Singapore tuyển dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn đi xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp thì bạn có thể tham gia đơn hàng nông nghiệp của thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc. Đây được coi là 2 thị trường xuất khẩu lao động nông nghiệp tiên tiến và tiềm năng nhất trong khu vực. Tuy không bằng Singapore nhưng mức lương lao động nước ngoài tại Hàn Quốc và Nhật Bản cũng khá cao. Mọi thắc mắc bạn hãy gửi đến hộp thư của công ty chúng tôi để được tư vấn chuẩn xác nhất.

Chúc bạn thành công!

Đáng Quan Tâm

đi xuất khẩu lao động singapore

Học hết cấp 2 có đi xuất khẩu lao động Singapore được không?

Con tôi là nam năm nay 20 tuổi, gia đình đang có dự định cho …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *