Home / Tin Tức Xuất Khẩu Lao Động / Tỷ giá Man – Một Man đổi được bao nhiêu tiền Việt ?

Tỷ giá Man – Một Man đổi được bao nhiêu tiền Việt ?

MỘT MAN NHẬT BẰNG BAO NHIÊU TIỀN VIỆT? MỘT YÊN BẰNG BAO NHIÊU TIỀN VIỆT ? TỶ GIÁ MAN NGÀY HÔM NAY LÀ BAO NHIÊU?       

Đó là một số câu hỏi khá phổ biến mà rất nhiều bạn quan tâm và muốn biết được câu trả lời, hôm nay công ty TTC Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và tìm hiểu thêm về đồng tiền Nhật Bản.

1 MAN BẰNG BAO NHIÊU TIỀN VIỆT– Hãy cũng xem tỷ giá đồng Yên Nhật cập nhật ngày hôm nay như thế nào rồi chúng ta mới trả lời câu hỏi này nhé:

Bảng cập nhật tỉ giá đồng Yên- đồng Man Nhật

Các đơn vị
1 Sen = 1000 Yên
1 Man = 10.000 Yên

Để theo dõi thông tin biến động tỷ giá đồng Yen, tỷ giá Man trong những ngày vừa qua các bạn click chuật vào ngoại tệ JPY khi đó một bảng thống kê sẽ hiện ra để các bạn có thể theo dõi số liệu.

Tìm hiểu thêm một chút về đồng Yên và đồng Man Nhật để hiểu rõ thêm nhé

Ở Nhật Bản, đơn vị tiền tệ có tên gọi là “Yên”, hiện nay tỉ giá đồng yên so với VNĐ là 1 yên ~ 200 Việt Nam Đồng. Cũng như tiền Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới, đồng yên có nhiều mệnh giá khác nhau. Đồng thấp nhất là 1 yên ~ 174 VNĐ và cao nhất là 10,000 yên ~1,740,000 VNĐ.

Ngoài ra đồng yên còn có các loại mệnh giá khác như: 5 yên, 10 yên, 50 yên, 100 yên, 500 yên, 1000 yên và 5000 yên. Trong đó 6 loại là tiền xu, còn lại là tiền giấy. Những đồng 10,000 yên, 5,000 yên và 1000 yên là tiền giấy, còn lại các mênh giá khác là tiền xu.


Tỷ giá Man- Tỷ giá Yên cập nhật ngày hôm nay

Như vậy, đồng yên Nhật có tất cả 10 loại mệnh giá khác nhau từ 1 yên đến 10,000 yên. Có một chú ý nhỏ, đó là theo cách phát âm tiếng Nhật 10 000 sẽ đọc là “man” vậy nên khi sang Nhật nếu có người nói giá món đồ này là là 1 man, 2 man…như vậy bạn phải hiểu là món đồ đó có giá 10,000 yên và 20,000 yên. Và đây là cách đọc số hàng vạn của người Nhật thôi chứ không phải “man” là một đơn vị tiền tệ đâu nhé.

Vậy bây giờ bạn đã biết được 1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt Nam rồi chứ ?

Một số mẹo khi sử dụng đồng Yênđồng Man Nhật : Khi mới sang Nhật làm việc thì các bạn cũng nên đổi một ít tiền xu để có thể mua đồ tại các máy bán hàng tự động ở sân bay hay nhà ga….Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn. Chúc các bạn bắt đầu một cuộc sống mới ở Nhật Bản với thật nhiều thành công.

Xem thêm :

Đáng Quan Tâm

Người bé thì nên đi Nhật đơn hàng nào?

Xin chào quý công ty, hôm nay tôi có vấn đề thắc mắc trong việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *