thu nhập của lao động tại singapore là bao nhiêu?

Thu nhập của lao động tại Singapore là bao nhiêu?

Em tên là Huy, năm nay em 23 tuổi. Em đã tốt nghiệp được 1 năm cao đẳng ngành quản trị kinh doanh.  Hiện tại, em chưa xin được việc nên muốn đi xuất khẩu lao động sang Singapore. Vậy công ty cho em hỏi thu nhập của lao động tại Singapore là bao nhiêu? Vì em đang phân vân không biết nên đi xuất khẩu lao động ở thị trường nào do đó em muốn tham khảo mức thu nhập. Rất mong nhận được câu trả lời từ phía công ty. Em xin cảm ơn!

>> Điều kiện đi xuất khẩu lao động singapore

thu nhập lao động tại singapore là bao nhiêu

Thu nhập của lao động tại singapore là bao nhiêu?

Huy thân mến! Singapore đang là một trong những thị trường được rất nhiều người lao động Việt Nam lựa chọn đi xuất khẩu lao động. Đặc biệt là trong khoảng 3 năm gần đây. Singapore được coi là một đất nước có tỷ lệ lao động thất nghiệp thấp nhất hành tinh. Công việc tại Singapore chủ yếu là dịch vụ. Người lao động khi tham gia xuất khẩu lao động Singapore phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện đi xuất khẩu lao động do phía Singapore yêu cầu.

Mức thu nhập của lao động tại Singapore sẽ phụ thuộc vào mỗi đơn hàng khác nhau. Hiện nay, phía Singapore đang có nhu cầu tuyển lao động ở một số ngành nghề như: lễ tân, đầu bếp, phụ bếp, spa… Tùy vào mỗi công việc và thời gian làm việc khác nhau nhưng bình quân thu nhập mà người lao động nhận được sẽ giao động từ 1.200 SGD đến 1.500 SGD (khoảng 19-24 triệu vnđ/tháng).

Xem thêm: 3 nghề có lương cao tại singapore được nhiều lao động Việt Nam đăng kí nhất

 Thời gian làm việc tại Singapore thường kéo dài từ 8 đến 12 tiếng tùy thuộc công việc. Nếu bạn làm ngoài giờ thì sẽ được tính vào giờ làm thêm.  Mức thu nhập của bạn có thể  nhận được lên tới 35 triệu vnđ/ tháng. Đây là một con số khủng so với cùng công việc bạn làm tại Việt Nam. Sau khi các khoản chi phí mỗi tháng bạn có thể tiêt kiệm được 15 triệu đồng. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đưa ra cho mình những quyết định đúng đắn nhất.

Tham khảo thêm: Mức lương xuất khẩu lao động tại Singapore

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *