Home / Hỏi Đáp - Tư Vấn / Singapore chào đón lao động từng đi xuất khẩu Đài Loan

Singapore chào đón lao động từng đi xuất khẩu Đài Loan

Tôi từng xuất khẩu lao động Đài Loan nhưng đã hết hạn hợp đồng và hiện đã về nước nhưng lại muốn đi xuất khẩu lao động Singapore  tiếp thì có được không? Tôi không có bằng cấp nhưng có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Trung và có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài, thấy thị trường Singapore có chính sách ưu tiên những người lao động từng đi xuất khẩu tại Đài Loan. Rất mong công ty có thể giải đáp thắc mắc giúp tôi. Xin cám ơn!

( Hoàng Quốc Tiến – Ninh Bình )

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-kho-sang-de-ve

Lao động Đài Loan về nước có được sang Singapore?

Rất cảm ơn anh Tiến đã gửi thắc mắc của mình cho chúng tôi. Ban tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc của anh ngay bây giờ.

Đối với trường hợp của anh đã hết hạn xuất khẩu lao động Đài Loan và hiện có nguyện vọng muốn đi xuất khẩu lao động Singapore nữa điều này là hoàn toàn được.  Vì anh đã hết thời hạn hợp đồng đi xuất khẩu lao động Đài Loan rồi và anh đáp ứng đủ các điều kiện đi xuất khẩu lao động Singapore  nên anh hoàn toàn có thể tham gia đi xuất khẩu lao động tại thị trường này. Hơn thế nữa, anh còn có khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung nữa nên thời gian để hoàn thành thủ tục đi xuất khẩu lao động Singapore của anh sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn người khác.

Do không có bằng cấp thì anh có thể đăng ký tham gia các đơn hàng công việc như: bồi bàn, phục vụ ở khách sạn, nhà hàng…. Trung bình mức lương xuất khẩu lao động Singapore mà người lao động nhận được gia động 1000USD – 1500USD/tháng chưa tính làm thêm giờ, nó khá khác so với mức lương mà anh đã nhận được kh còn lao động bên Đài Loan. Cho nên ngay từ bây giờ, anh hoàn toàn có thể tham gia đăng ký đơn hàng xuất khẩu lao động Singapore được luôn.  Anh có thể tiếp tục làm hợp đồng đi xuất khẩu lao động đi Singapore với không ty cũ hoặc lựa chọn một công ty tư vấn mới.

Mọi thắc mắc xin gửi về ban tư vấn của công ty để được giải đáp một cách chu đáo, chính xác và nhanh nhất.

Chúc các anh thành công!

> Điều kiện đi XKLD Singapore

> Đi Singapore hết bao nhiêu tiền?

Đáng Quan Tâm

đi xuất khẩu lao động singapore

Học hết cấp 2 có đi xuất khẩu lao động Singapore được không?

Con tôi là nam năm nay 20 tuổi, gia đình đang có dự định cho …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *