Home / Tin Tức XKLĐ Singapore / Những ngành nghề “hái” ra tiền ở Singapore

Những ngành nghề “hái” ra tiền ở Singapore

Singapore được biết đến là “con rồng Châu Á”  với những trung tâm thương mại phát triển. Để có được như ngày hôm nay chính là nhờ các chính sách thu hút nhân lực với các lao động có chuyên môn cao. Dưới đây là danh sách các ngành nghề “hái” ra tiền cho người lao động.

8 nganh nghe tai singapore

– Nhóm nghề liên quan đến sức khỏe con người như bác sĩ, dược sĩ…những chuyên gia trong lĩnh vực X quang, vật lí trị liệu,…

nghe-bac-si

 

– Nhóm nghề liên quan đến hóa chất như các kĩ sư trong ngành công nghiệp kim loại, dầu mỏ, khí đốt, khoáng,… Thông thường, một năm làm việc tại Singapore, mức lương của một kĩ sư hóa học bắt đầu ở mức 28.000 USD.

– Kỹ sư cơ khí: Đây cũng là một nghệ “hái ra tiền” vì Singapore có nhu cầu cao về các ngành kỹ sư cơ khí tự động và kỹ thuật chính xác. Lương khởi điểm của nghề này rất hấp dẫn, ở mức 31.200 USD/ năm.

– Chuyên gia kỹ thuật điện: Tất nhiên ở một đất nước phát triển hiện đại và năng động như Singapore thì điện năng là một yếu tố quan trọng bậc nhất. Chính vì vậy, đảo quốc này rất cần các kĩ sư điện để có thể đáp ứng được trong hầu hết các lĩnh vực như hóa học, sinh học, y dược, hàng không, ….

Ky-su-khoan-dau-khi_04

– Các ngành nghề liên quan tới tài chính- kế toán: Không khó hiểu vì sao nghề kế toán cũng được liệt vào danh sách những ngành nghề hấp dẫn tại Singapore. Khi đất nước này sở hữu nhiều công ty, tập đoàn lớn, không chỉ trong nước mà còn công ty, tập đoàn nước ngoài. Do đó, nếu bạn đang sở hữu tấm bằng kinh tế, kế toán giá trị thì có thể có cơ hội làm việc với mức lương 48.757 USD – 61.000 USD/ năm ở Singapore.

– Ngoài ra còn có một số ngành nghề mang lại thu nhập không hề thấp như các chuyên gia kỹ thuật địa trắc, chuyên viên xây dựng dân dụng, dữ liệu công nghệ thông tin và chuyên gia mạng lưới, kỹ sư hệ thống và các nhà phân tích hệ thống, kỹ sư công nghệ thông tin và nhà phân tích, phát triển công nghệ thông tin và lập trình.

 

Đáng Quan Tâm

Tìm hiểu về thị trường xuất khẩu lao động Singapore

Singapore hiện đang là thị trường  được nhiều lao động tri thức Việt Nam quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *