Home / Hỏi Đáp - Tư Vấn / Mức lương xuất khẩu Singapore có phân chia theo bằng cấp

Mức lương xuất khẩu Singapore có phân chia theo bằng cấp

Mình có thắc mắc muốn hỏi công ty như sau: xuất khẩu lao động Singapore có yêu cầu bằng cấp vậy mức lương xuất khẩu Singapore có phân chia theo bằng trung cấp, cao đẳng, đại học có chênh lệch không? Tại mình là nữ 23 tuổi đã tốt nghiệp cao đẳng và đang liên thông đại học còn gần năm nữa là xong nhưng đang muốn đi xuất khẩu lao động tại Singapore luôn. Rất mong được sự giải đáp của công ty. Xin cám ơn!

( Nguyễn Trần Phương Anh – Hà Nội)

mức lương xuất khẩu Singapore có phân chia theo bàng cấp

Mức lương xuất khẩu Singapore có phân chia theo bằng cấp?

Rất cảm ơn bạn Phương Anh đã gửi thắc mắc đến công ty. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Singapore được coi là thị trường khó tính trong xuất khẩu lao động. Hiện thị trường này chỉ chấp nhận những lao động Việt Nam có bằng cấp . Tối thiểu trung cấp trở lên, người có kinh nghiệm, tay nghề cao. Như vậy hiện tại bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia XKLD Singapore được rồi.

Tuy nhiên, sẽ có sự chênh lệch về mức lương giữa những lao động có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học. Mức chênh lệch này còn phụ thuộc và ngành bạn học và công việc yêu cầu. Chúng tôi khuyên bạn cố gắng liên thông đại học xong thì mới đăng ký tham gia xuất khẩu lao động Singapore. Trong thời gian đó, bạn có thể học thêm tiếng Anh hoặc tiếng Trung tăng khả năng giao tiếp. Điều này sẽ rất hữu ích khi bạn ứng tuyển đi xuất khẩu lao động Singapore. Mức lương giao động từ 1.200 đến 2.200 SGD khoảng 20 đến 4o triệu đồng. Bạn có thể  tham khảo thêm mức lương xuất khẩu Singapore Tại đây nhé

Chúc bạn thành công!

Đáng Quan Tâm

đi xuất khẩu lao động singapore

Học hết cấp 2 có đi xuất khẩu lao động Singapore được không?

Con tôi là nam năm nay 20 tuổi, gia đình đang có dự định cho …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *