Home / Hỏi Đáp - Tư Vấn / Mất một đốt ngón tay có đi XKLD Singapore được không?

Mất một đốt ngón tay có đi XKLD Singapore được không?

Hỏi: Tôi tên là Sơn, tôi sinh năm 1989. Sau khi ra tốt nghiệp ngành cơ khí tôi xin làm tại một xưởng cơ khí. Không may trong quá trình làm việc xảy ra tai nạn, bị mất một đốt ngón tay. Hiện tôi đang có nhu cầu đi xuất khẩu , được biết Singapore đang có nhu cầu tuyển dụng kĩ sư cơ khí nên tôi dự định đăng kí tham gia. Vậy cho tôi hỏi trường hợp của tôi bị mất một đốt ngón tay có đi XKLD Singapore được không? Rất mong nhận được câu trả lời từ công ty. Tôi xin cảm ơn!

cut-ngon-tay

Mất một đốt ngón tay có đi XKLD Singapore được không?

Trả lời:

Hiện nay, Singapore  không chỉ thu hút lao động phổ thông mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt  từ đối tượng lao động trí thức. Đây là một thị trường yêu cầu cao về trình độ học vấn cũng như ngoại ngữ của lao động. Bên cạnh đó lao động cần đáp ứng đầy đủ điều kiện từ phía Singapore đặt ra.

Đây là một thị trường “khó nhằn” yêu cầu cao đối với lao động nước ngoài. Vậy nên yêu cầu lao động phải lành lặn, không bị dị tật. Trường hợp của bạn khó có thể đi xuất khẩu lao động Singapore.

Bạn có thể tham khảo một số thị trường có yêu cầu lao động đơn giản hơn như Đài Loan, Malaixia… để tham gia làm việc tại nước ngoài. Đặc biệt bạn nên cân nhắc đối với thị trường Singapore. Hiện thị trường này chưa có công ty nào được cấp phép tuyển dụng lao động sang làm việc. Vậy nên lao động cần thận trọng trước những lời mời đi xuất khẩu lao động tại Singapore. Để nắm rõ hơn về điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động bạn có thể tham khảo Tại đây

Chúc bạn có sự lựa chọn tốt cho bản thân!

Đáng Quan Tâm

đi xuất khẩu lao động singapore

Học hết cấp 2 có đi xuất khẩu lao động Singapore được không?

Con tôi là nam năm nay 20 tuổi, gia đình đang có dự định cho …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *