Home / Tin Tức XKLĐ Singapore / Lợi ích của sinh viên thi tham gia chương trình thực tập sinh Singapore

Lợi ích của sinh viên thi tham gia chương trình thực tập sinh Singapore

Thời gian gần đây công ty chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề thực tập sinh tại Singapore. Đa số các câu hỏi về điều kiện, chi phí thì vẫn có các rất nhiều bạn sinh viên muốn hỏi về lợi ích khi tham gia chương trình thực tập sinh tại Singapore. Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn về  một số lợi ích  cho sinh viên khi tham gia chương trình thực tập sinh Singapore trong bài viết này

thực tập sinh Singapore
Sinh viên Việt Nam tham gia chương trình thực tập sinh Singapore
Lợi ích của sinh viên khi tham gia chương trình thực tập sinh Singapore:
+ Sinh viên sẽ có cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh cũng như tiếng Trung của mình bằng việc giao lưu văn hóa với các bạn sinh viên quốc tế và bản ngữ tại Singapore cũng như là giao tiếp khi đang làm việc tại đây.
+Thời gian thực tập sinh tại Singapore không chỉ khoảng 3 – 6 tháng nên các bạn sinh viên có thể tranh thủ thời gian nghỉ hè hay các sinh viên mới tốt nghiệp để đăng kí tham gia.
+  Sinh viên được huấn luyện kỹ càng trước khi làm việc theo chuẩn mực của các công ty tại Singapore.
+ Sinh viên sẽ nhận được những kinh nghiệm quý giá khi làm việc trong môi trường quốc tế năng động với các đối tác là những doanh nghiệp, công ty tại Singapore.
+ Kết thúc thời gian thực tập sinh,  sinh viên có cơ hội được phỏng vấn tuyển chọn làm việc dài hạn tại Singapore.
+ Sau khi kết thúc chương trình thực tập sinh, sinh viên sẽ được cấp giấy chứng nhận đã gia nhập thực tập tại các doanh nghiệp, công ty của Singapore. Đây sẽ là giấy thông hành để sau này các bạn có thể được tuyển chọn vào các công ty lớn hoặc đa quốc gia tại Việt Nam .
 Chúc các bạn thành công!
Tham khảo thêm:

Đáng Quan Tâm

Hello world!

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *