Home / Hỏi Đáp - Tư Vấn / Làm việc ở khách sạn tại Singapore có tốt không?

Làm việc ở khách sạn tại Singapore có tốt không?

Singapore là một trong những quốc gia có diện tích nhỏ nhất Thế giới, là một đất nước có rất ít tài nguyên khoáng sản. Do vậy Singapore không có nhiều thuận lợi và điều kiện để phát triển nông nghiệp và công nghiệp. Dịch vụ là ngành được Singapore tập trung đầu tư và phát triển mạnh.

Tổng quan về ngành dịch vụ khách sạn tại Singapore

Ngành du lịch tại Singapore được phát triển rất mạnh. Hàng năm có rất nhiều khách du lịch đến Singapore để tham quan và nghỉ dưỡng vì vậy khách sạn – nhà hàng là những ngành dịch vụ được tập trung phát triển tại Singapore.

lamvieckhachsansingapore

Hầu hết khách sạn tại Singapore đều là khách sạn chuẩn quốc tế. Môi trường làm việc chuyên nghiệp và cực kì sang trọng. Tiếp xúc với nhiều khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, từ các nền văn hóa khác nhau mà qua đó các bạn sẽ không ngừng được học hỏi, trau dồi kiến thức bản thân.

Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chủ yếu nên các bạn phải có một nền tảng tiếng Anh chắc chắn, có thể giao tiếp với những khách hàng nước ngoài.

Thu nhập khi làm việc ngành dịch vụ khách sạn là rất cao từ 20 triệu VNĐ cho đến 40 triệu VNĐ tùy từng vị trí.

Lưu ý: hiện nay có rất ít công ty, doanh nghiệp được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Singapore. Các bạn nên liên hệ trực tiếp với cục quản lý lao động ngoài nước để tìm hiểu rõ ràng.

 

 

 

Đáng Quan Tâm

đi xuất khẩu lao động singapore

Học hết cấp 2 có đi xuất khẩu lao động Singapore được không?

Con tôi là nam năm nay 20 tuổi, gia đình đang có dự định cho …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *