học tiếng gì để đi xkld singapore

Học tiếng gì để đi xkld singapore?

Giới thiệu với công ty mình là nam 25 tuổi có thắc mắc muốn được công ty giải đáp. Học tiếng gì để đi xkld singapore? Tiếng Anh của mình khá ổn, mình muốn đi xuất khẩu lao động Singapore. Tuy nhiên mình thấy điều kiện yêu cầu biết tiếng Anh – tiếng Trung thì không biết là mình có phải học thêm tiếng Trung nữa không? Rất mong được Quý công ty giải đáp giúp.

(Lê Đình Công – Hà Nội)

>>Tiếng Singlish là gì? Tại sao lại có tiếng Singlish

hoc-tieng-gi-de-di-xkld-singapore

Học tiếng gì để đi xkld Singapore?

Cám ơn bạn Lê Đình Công đã gửi thắc mắc đến với công ty chúng tôi. Ban tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Cũng giống như Việt Nam, Singapore là một quốc gia có nhiều dân tộc. Dân cư nơi đây chủ yếu là dân nhập cư từ các nước khác như: Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia… Ngôn ngữ giao tiếp chính tại Singapore là tiếng Anh và tiếng Trung. Lao động tham gia làm việc tại thị trường này phải thông thạo một trong 2 thứ tiếng là tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Với trường hợp của bạn đã có vốn tiếng Anh tốt thì không cần phải học thêm tiếng Trung nữa.

Tuy nhiên, nếu có thời gian thì bạn nên học thêm tiếng Trung vì nó cũng sẽ giúp ích nhiều cho công việc của bạn khi bạn tham gia đi xuất khẩu lao động sang Singapore. Đặc biệt lợi thế về ngoại ngữ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội được nhận những công việc có mức lương cao. Hơn thế nữa sau thời gian làm việc tại Singapore, với vốn ngoại ngữ của mình bạn có thể dễ dàng tìm được công việc với mức lương cao tại Việt Nam. Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ đến ban tư vấn của công ty để được gải đáp nhanh và chính xác nhât.

Chúc bạn thành công!

Để tìm hiểu rõ hơn về điều kiện đi xuất khẩu lao động singapore bạn tham khảo thêm: Điều kiện đi xuất khẩu lao động Singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *