Home / Tin Tức XKLĐ Singapore / Đi xuất khẩu lao động Singapore ngành dệt may lương cao

Đi xuất khẩu lao động Singapore ngành dệt may lương cao

Đi xuất khẩu lao động Singapore ngành dệt may là lựa chọn của nhiều lao động nữ

Lao động nữ Việt Nam thường chọn những đơn hàng về ngành nghề dệt may để đi làm việc có thời hạn tại các thị trường nước ngoài. Lý do là vì sao?

  • Lao động Việt Nam đã có truyền thống trong ngành nghề này cộng với cả sự khéo léo, chăm chỉ và cần cù nên được chủ lao động lựa chọn rất nhiều.
  •  Người dân ở những nước phát triển như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc… không thích lao động tay chân nên thường thiếu hụt lao động ở những ngành nghề như cơ khí, xây dựng, dệt may… Nên đây là cơ hội đối với lao động Việt Nam muốn đi xuất khẩu lao động Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…

>> Điều kiện đi xuất khẩu lao động Singapore.

>> Thủ tục đi xuất khẩu lao động Singapore

xuat-khau-lao-dong-Singapore-nganh-det-may
  • Ngành dệt may đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế các nước. Giải quyết rất nhiều nhu cầu về việc làm cho lao động.
  •  Tại Việt Nam hiện nay ngành dệt may đang trong giai đoạn phát triển, chủ yếu là làm theo phương thức gia công sản phẩm cho nên rất cần những lao động có tay nghề cao.

Chi phí để đi xuất khẩu lao động Singapore ngành dệt may

Tùy vào từng đơn hàng đi làm việc mà có chi phí xuất cảnh khác nhau nhưng chỉ dao động trong khoảng 5000 USD (khoảng hơn 100 triệu VNĐ). Đây là một mức phí khá rẻ so với mức phí đi xkld Nhật Bản hoặc Hàn Quốc.

Mặc dù các công ty xuất khẩu lao động không được thu quá 5000 USD nhưng vẫn có nhiều công ty vượt rào, nâng cao mức phí hàng nghìn đô. Người lao động nên cẩn thận lựa chọn kĩ càng công ty xkld nào uy tín.

>> Lao động đi xuất khẩu Singapore lương thực tế chỉ bằng 1/2 trên hợp đồng.

 

Đáng Quan Tâm

Tìm hiểu về thị trường xuất khẩu lao động Singapore

Singapore hiện đang là thị trường  được nhiều lao động tri thức Việt Nam quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *