Home / Hỏi Đáp - Tư Vấn / Nội dung chương trình điều dưỡng viên, y tá tại Singapore

Nội dung chương trình điều dưỡng viên, y tá tại Singapore

Em muốn tham gia chương trình điều dưỡng viên, y tá tại Singapore nhưng vẫn chưa nắm rõ các thông tin nội dung gì về chương trình này. Công ty có thể cung cấp giúp em một số thông tin được không ạ. Xin cám ơn!

( Trần Phương Anh – Hà Đông – Hà Nội)

noi-dung-va-ho-so-tham-gia-chuong-trinh-dieu-duong-vien-y-ta-tai-singapore

Rất cám ơn bạn Phương Anh đã gửi thắc mắc đến với công ty, ban tư vấn sẽ trả lời giúp bạn ngay bây giờ:

Nội dung tham gia chương trình điều dưỡng viên, y tá tại Singapore
– Chương trình áp dụng cho những lao động đã có bằng cấp chuyên ngành y tá, điều dưỡng tị Việt Nam từ trung cấp trở lên. Đồng thời, yêu cầu lao động cần có kinh nghiệm thực tiễn về chuyên môn ngành. 
– Thời hạn hợp đồng lao động là 2 năm và có thể gia hạn thêm.
– T/gian làm việc của điều dưỡng viên, y tá: 06 ngày/ tuần, 10h/ ngày. Lao động được nghỉ lễ, nghỉ tết, nghỉ phép theo Luật lao động của Singapore.
– Thu nhập cơ bản : 1800 SGD -2200SGD (khoảng 28.000.000 – 40.000.00 VNĐ/tháng). Lưa ý: lương tháng trên chưa bao gồm tiền làm ngoài giờ giờ và tiền thưởng của lao động.
– Lao động sẽ được làm việc trong môi trường Quốc tế, được hưởng mọi quyền lợi và xét tăng thu nhập định kỳ theo Luật lao động Singapore. Có cơ hội nâng cao khả năng chuyên môn và nói tiếng Anh.

Mọi thắc mắc mời bạn liên hệ trực tiếp với các cán bộ tư vấn xuất khẩu lao động Singapore để được giải đáp chi tiết và chính xác nhất.

Đáng Quan Tâm

đi xuất khẩu lao động singapore

Học hết cấp 2 có đi xuất khẩu lao động Singapore được không?

Con tôi là nam năm nay 20 tuổi, gia đình đang có dự định cho …

One comment

  1. Em muốn hỏi, em có bằng trung cấp Y và giờ muốn sang Singapore làm điều dưỡng. Em muốn biết công việc của điều dưỡng là gì ạ? Giờ làm việc? Các chế độ ntn ạ. Em cám ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *