ngành nghề đi xuất khẩu lao động Singapore

Các ngành nghề đi xuất khẩu lao động Singapore phổ biến

Mình đang có dự định đi xuất khẩu lao động Singapore nên rất muốn được công ty cung cấp thêm về các ngành nghề đi xuất khẩu lao động Singapore phổ biến được nhiều người lựa chọn được không ạ? Mình có sức khỏe cũng biết khá nhiều về tiếng Anh và vừa mới tốt nghiệp Đại Học xong. Xin cám ơn!

( Phan Mạnh Quân – Hòa Bình )

ngành nghề đi xuất khẩu lao động Singapore

Rất cám ơn bạn Quân đã gửi thắc mắc đến với công ty, Ban tư vấn sẽ trả lời giúp bạn ngay bây giờ:
Singapore là một thị trường xuất khẩu lao động rất tốt với các bạn trẻ tri thức Việt Nam. Trong thời gian gần đây số lượng các bạn trẻ quan tâm đến thị trường này tăng lên rõ rệt. Bạn có sức khỏe, biết tiếng Anh lại vừa tốt nghiệp Đại Học như vậy là bạn đã đủ điều kiện đi Singapore làm việc. Vì bạn cũng không nói bạn học ngành nào nên chúng tôi cũng không thể tư vấn kỹ hơn cho bạn được. Công ty sẽ chia sẻ một số ngành được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn nhất

10 ngành nghề đi xuất khẩu lao động Singapore phổ biến:

  1. Phục vụ, tạp vụ nhà hàng khách sạn.
  2. Mát xa, bấm huyệt.
  3. Đầu bếp, phụ bếp. nhân viên nhà hàng
  4. Cắt tóc
  5. Làm móng spa.
  6. Điều dưỡng, hộ lý
  7. Công nhân xây dựng
  8. Nhân viên siêu thị.

Bạn có thể tham khảo thêm danh sách 3 ngành lương cao tại Singapore được nhiều lao động Việt đăng kí nhất để lựa chọn đăng kí nhé. Tùy mỗi công việc sẽ có mức lương và thời gian làm việc khác nhau. Vì Singapore trả lương khá cao cho người lao động, nên mỗi tháng bạn hoàn toàn có thể kiếm được 20 – 25 triệu đồng với những công việc nhẹ nhàng đơn giản như: nhân viên siêu thị, phục vụ nhà hàng – khách sạn. Rõ ràng so với cùng công việc bạn nhận được mức lương gấp 4  đến 5 lần so với ở Việt Nam. Điều này cũng dễ hiểu vì sao dẫn đến hiện tượng lao động đổ xô sang thị trường Singapore.

Bạn tham khảo thêm về điều kiện và thủ tục đi xuấ khẩu lao động Singapore Tại đây
Chúc bạn thành công!

2 thoughts on “Các ngành nghề đi xuất khẩu lao động Singapore phổ biến”

  1. Tôi đang học nghề để lấy bằng cấp quốc tế về chăm sóc da – Spa.. tôi muốn hỏi với bằng cấp này tôi muốn đi lao động tại singapore thì tôi phải làm sao? và để đi làm như thế thì tôi phải đóng phí là bao nhiêu? công ty có đảm bảo nơi làm việc hay không? và mức lương như thế nào?

  2. Tôi đã tốt nghiệp đại học nhưng tiếng anh k được tốt. Chỉ biết sơ cấp tiếng anh. Tôi có thể đi xuất khẩu lao động ở singapo được k

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *