Home / Hỏi Đáp - Tư Vấn / Bị viêm gan B có đủ điều kiện sức khỏe đi xkld Singapore không?

Bị viêm gan B có đủ điều kiện sức khỏe đi xkld Singapore không?

Tôi là Nguyễn Tuấn Tài, năm nay 25 tuổi, quê Lạng Sơn. Tôi đã tốt nghiệp đại học công nghiệp Hà Nội, hiện đang làm cho một xưởng cơ khí ở quê. Gần đây tôi có được biết đến chương trình đi làm việc tại Singapore. Nhưng nghe nói yêu cầu chất lượng lao động rất cao mà tôi lại bị viêm gan B. Vậy liệu tôi có đủ điểu kiện sức khỏe đi xkld Singapore không? Rất mong Quý công ty giúp tôi giải đáp thắc mắc này. Tôi xin cảm ơn!

điều kiện sức khỏe đi xkld singapore

Bị viêm gan B có đủ điều kiện sức khỏe đi xkld Singapore không?

Như bạn đã tìm hiểu hiện nay Singapore là một thị trường khá khó tính, có yêu cầu chất lượng lao động rất cao. Tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó. Khi bạn bỏ ra công sức, trí tuệ của mình bạn sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng. Tham gia vào thị trường lao động Singapore bạn sẽ nhận được các chính sách phúc lợi hấp dẫn, cơ hội tốt để phát triển, nâng cao hiểu biết,…

Để có thể đi làm việc tại Singapore bạn cũng sẽ phải đáp ứng được các điều kiện sức khoẻ như những thị trường khác. Theo đó sẽ có tất cả 13 nhóm bệnh tật được xếp vào không đủ điều kiện. Trong đó có quy định rõ những ứng viên bị nhiễm virut viêm gan B sẽ không tham gia chương trình này. Như vậy, bạn không đủ điều kiện sức khỏe đi xkld Singapore.

Tuy nhiên với tấm bằng đại học của mình, nếu tham gia chương trình này bạn sẽ nhận được rất nhiều sự ưu tiên so với các ứng viên khác. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn, nếu thực sự quan tâm đến xuất khẩu lao động Singapore thì bạn nên đi khám lại tại các cơ sở y tế uy tín, để được tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Ngày nay với nền y học phát triển, đã có rất nhiều người được chữa khỏi.  Sau khi sức khoẻ đã hồi phục hoàn toàn, bạn vẫn có thể đăng ký tham gia chương trình này.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

>>Điều kiện sức khỏe đi Singapore làm việc

>> 13 loại bệnh không đủ điều kiện đi XKLD Singapore

Đáng Quan Tâm

đi xuất khẩu lao động singapore

Học hết cấp 2 có đi xuất khẩu lao động Singapore được không?

Con tôi là nam năm nay 20 tuổi, gia đình đang có dự định cho …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *