Home / Hỏi Đáp - Tư Vấn / Bị cận thị có tham gia chương trình xuất khẩu lao động Singapore được không?

Bị cận thị có tham gia chương trình xuất khẩu lao động Singapore được không?

Mình là nữ 24 tuổi đã tốt nghiệp đại học và đang có dự định tham gia xuất khẩu lao động tại Singapore nhưng mắt mình bị cận thì không biết mình có đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình này không? Mong được quý công ty  giải đáp. Mình xin cảm ơn!

( Nguyễn Ngọc Diệu Anh- Hà Nội)

6545099881_3783399af3_b

Cám ơn Diệu Anh đã gửi thắc mắc đến cho công ty chúng tôi. Ban tư vấn xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cận thị là một hạn chế ảnh hưởng đến công việc của người lao động xuất khẩu nhất là tại thị trường xuất khẩu lao động Singapore một thị trường có những yêu cầu khắt khe đối với người lao động. Vì bạn không nói rõ bạn bị cận thị bao nhiêu độ nên chúng tôi cũng không thể giải đáp sâu hơn cho bạn được.

Nếu bạn bị cận ở mức độ nhẹ khoảng từ 1 đến 2 độ thì bạn vẫn có thể tham gia đăng ký  đi xuất khẩu lao động Singapore được. Còn nếu mắt bạn cận từ 3 độ trở lên mà vẫn có mong muốn tham gia xuất khẩu lao động ở thị trường này thì bạn phải  tiến hành phẫu thuật mổ cận trước đã. Sau khi mổ xong,  mắt bạn trở về bình thường lúc đấy bạn có thể đăng ký tham gia xuất khẩu lao động tại Singapore. Bởi mắt bị cận thị có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng làm việc của người lao động nên nó sẽ là một trở ngại đối với những ai muốn đăng kí đi xuất khẩu lao động không riêng chỉ có Singapore mà các nước khác cũng vậy.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Điều kiện đi xuất khẩu lao động Singapore  này nữa nhé!

Chúc bạn thành công!

Đáng Quan Tâm

đi xuất khẩu lao động singapore

Học hết cấp 2 có đi xuất khẩu lao động Singapore được không?

Con tôi là nam năm nay 20 tuổi, gia đình đang có dự định cho …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *